1. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: okmen.edu.vn | batdongsan24h.edu.vn | aiti.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn
    Dismiss Notice
    • ĐT: 0939 713 069
    • Mail: tanbomarketing@gmail.com
    • Skype: dangtanbo.kiet
    Dismiss Notice

iEURO2020 phân tích: Sau EURO sẽ có một Southgate bạo dạn hơn?

Đơn vị tài trợ:

* Cong ty Diễn đàn SEO uy tín
* Lắp đặt Cửa Tự Động, Cổng Tự Động tại thành phố Hồ Chí Minh
* Cong ty congtudong24h.vn
* Cong ty cuabenhvien.com.vn
* Cong ty cuatudong.co
* Cong ty cuatudong365.com
* Cong ty congtudong365.com
* Cong ty baophucdoor.com
* Cong ty Baophucautodoor.com

Thảo luận trong 'Dịch Vụ Khác' bắt đầu bởi bongdahay, 18/7/21.

  1. bongdahay
    Offline

    bongdahay admin

    (Tài trợ: https://baophuc.vn ) - Đội tuyển Anh đang sở hữu một thế hệ nhiều cầu thủ trẻ tài năng và đầy hứa hẹn. Tuy nhiên, Tam Sư cần một Gareth Southgate mạnh mẽ hơn, táo bạo hơn mới có thể nghĩ về danh hiệu vinh quang thời gian tới.

    xem thêm: https://ieuro2020.com/nhan-dinh

    Nước Anh đã phải chờ đợi 55 năm cho danh hiệu thứ 2 tại môn bóng đá, nhưng sự chờ đợi vẫn phải kéo dài thêm. Hy vọng càng cao, thất bại càng đau đớn. Đội tuyển Anh sẽ cần thời gian để hồi phục sau thất bại trên chấm luân lưu trước Ý trong trận chung kết EURO 2020. Thế nhưng, thời gian đếm ngược đến World Cup 2022 đã bắt đầu. Sẽ còn 495 ngày nữa từ hôm nay đến trận khai mạc World Cup tại Qatar.

    Vòng quay của bóng đá đối với tuyển Anh đang ngày càng gấp rút hơn. Cần phải nói rằng, thất bại trong trận chung kết lúc nào cũng sẽ có những hệ quả tiêu cực sinh ra. Đối với tuyển Anh, đã có những lời than vãn, những lo ngại về ranh giới tâm lý không thể vượt qua. Nổi bật hơn cả đó là nỗi sợ mắc kẹt trong một vòng lặp vô hạn về thất bại trong các giải đấu như EURO hay World Cup.

    Nếu đội tuyển Anh cần một động lực để vực dậy cho World Cup 2022 thì Argentina là hình mẫu chân thực nhất. Họ vừa kết thúc “cơn hạn” 28 năm tại Copa America bằng chiến thắng 1-0 trước Brazil trong trận chung kết. Hơn nữa, chức vô địch đó cũng là danh hiệu cấp đội tuyển đầu tiên của Lionel Messi với Argentina. Những ai tiếc nuối cho Harry Kane vì 27 tuổi chưa có danh hiệu vô địch nào thì cũng có thể tin tưởng và chờ đợi vào World Cup 2022. Messi và Argentina đã cho nước Anh thấy mọi sự chờ đợi đều có giới hạn.

    Trong hai ngày hội bóng đá gần nhất, World Cup 2018 và EURO 2020, đội tuyển Anh đều tiến sâu. Điều đó cho thấy đội hình của họ tuy có nhiều cầu thủ trẻ, nhưng chất lượng không hề thua kém đội tuyển nào. Thế nhưng, danh hiệu vẫn lẩn trốn họ. Và vấn đề cốt lõi nằm ở Gareth Southgate.

    Gareth Southgate phải nhận rất nhiều chỉ trích vì quyết định thay người ở trận chung kết EURO 2020. Ông vốn dĩ xác định Marcus Rashford và Jadon Sancho sẽ đá luân lưu, nhưng lại tung hai cầu thủ này vào sân ở cuối hiệp phụ thứ 2. Họ chỉ có hơn 2 phút trên sân, không tung ra được pha dứt điểm nào. Cảm giác bóng là những điều Rashford và Sancho còn thiếu trước khi bước vào loạt luân lưu.

    Trong cả chiến dịch EURO 2020, Rashford và Sancho cũng không có nhiều cơ hội thi đấu. Trong 7 trận đấu của Anh, hai cầu thủ này chỉ có lần lượt 84 và 97 phút thi đấu. Trong khi đó, con số này của Phil Foden là 159, Jack Grealish là 172 phút.

    HLV Southgate từng nói, “sự mất cân bằng có thể dẫn tới thất bại”. Rashford và Sancho là minh chứng cho chính lời nói của HLV người Anh về sự mất cân bằng.

    Người Anh trước trận chung kết EURO 2020 đã tung hô và tán dương HLV Southgate bởi những thành công ông mang lại cho tuyển Anh trong thời gian gần đây. Tuy nhiên cũng nên nhớ rằng trước đó, Tam sư đã phải hứng chịu chỉ trích rất nhiều sau trận đấu với Scotland tại vòng bảng. Với lực lượng vượt trội ở mọi tuyến, nhưng HLV Southgate lại cho các cầu thủ chơi quá thận trọng trước đối thủ. Cuối cùng, Tam Sư hòa trong một trận đấu “thua còn khó hơn thắng”.
     

    Nguồn: chuanmen.edu.vn

Chia sẻ trang này